Loading...
Thông báo: Có nhiều sản phẩm đang được giảm giá ×
vi

0813.721.747 0275.384.3367 0275.384.2361

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY TÂN PHƯỚC THÀNH

Giới thiệu

Khởi đầu từ một cửa hàng điện tử với quy mô nhỏ ở Mỏ Cày Nam - Bến Tre, trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trung tâm điện máy (TTĐM) Tân Phước Thành  đã trở thành một trong những trung tâm phân phối các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và các loại máy móc … có uy tín và thế mạnh trên địa bàn tỉnh Bến Tre

 
Đến với TTĐM Tân Phước Thành, quý khách hàng không chỉ thỏa mãn và hấp dẫn bởi một không gian mua sắm rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ các sản phẩm đa dạng, chất lượng từ Smart TV, Dàn âm thanh Karaoke, Loa, Ampliphier công nghệ Digital, máy nghe nhạc đến các mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng như: Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt, Máy nước nóng, Nồi cơm điện, Máy xay sinh tố, Máy ép trái cây, Ấm đun siêu tốc, Máy hút bụi, Bàn ủi, Máy chấm công, Máy vi tinh, Latop, Máy lọc không khí, Camera IP, Két sắt... cùng các loại máy công cụ khác... mà khách hàng còn luôn cảm thấy hài lòng bởi một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn tận tâm, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu để khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất cho gia đình mình.
 

Có thể nói, chính tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên bán hàng đã góp phần giúp Tân Phước Thành có được niềm tin nơi khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên bán hàng, Tân Phước Thành còn liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, bán hàng với giá ưu đãi cho khách hàng.
 
Là một trung tâm điện máy chuyên nghiệp, song song với hoạt động phân phối sản phẩm, Tân Phước Thành còn trực tiếp tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho các công trình điện máy, điện lạnh công nghiệp, điện gia dụng, cung cấp và thi công hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho tất cả các đơn vị và khách hàng có nhu cầu.

Trước xu hướng mua sắm ngày càng cao và đa dạng của các khách hàng, TTĐM Tân Phước Thành sẽ không ngừng mở rộng quy mô bán hàng, cập nhật liên tục các sản phẩm mới, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng-Giá trị đích thực ”, Trung tâm điện máy Tân Phước Thành sẽ luôn là một địa chỉ mua sắm tin cậy của quý khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY TÂN PHƯỚC THÀNH
ĐC: 227 Bùi Quang Chiêu, KP2, TT Mỏ Cày , Huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre
Website: www.sieuthidienmaytanphuocthanh.com
Rất hân hạnh được phục vụ!